Home THUÊ XE Nên Lựa Chọn Xe Đưa Đón Sân Bay Cam Ranh Nào Ở...

Nên Lựa Chọn Xe Đưa Đón Sân Bay Cam Ranh Nào Ở Nha Trang

74
0
SHARE

Ở Nha Trang thì có khá nhiều các đơn vị, tổ chức cá nhân hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xe đưa đón sân bay Cam Ranh bởi khoảng cách từ Nha Trang đến sân bay là khá xa.

Bởi lẽ đó, khi bạn đi đâu đó hay đi du lịch tới Nha Trang bằng đường hàng không thì đang rất cần tìm hiểu những thông tin về giá cả cũng như chất lượng xe tại các đơn vị đó.

Và đâu là đơn vị có dịch vụ xe đưa đón sân bay Cam Ranh uy tín, chất lượng tại Nha Trang ? thì hãy cùng tìm hiểu đôi nét ở ngay dưới bài viết này của chúng tôi.

xe đưa đón sân bay cam ranh
Dịch Vụ Xe Đưa Đón Sân Bay Cam Ranh

Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Xe Đưa Đón Sân Bay Cam Ranh:

Dịch vụ xe đưa đón tại Sân Bay Cam Canh đại đa phần là các xe từ 4 chỗ cho đến 45 chỗ. Về bản chất của dịch vụ này đó là các đơn vị cho thuê xe du lịch ở Nha Trang mở ra và cung cấp dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng.

Đa phần những biết đến dịch vụ này đó là những khách hàng đã từng sử dụng khi thuê xe du lịch tại các đơn vị, hay các khách sạn họ có khách đặt phòng nghỉ và cần xe đưa đón từ sân bay Cam Ranh về.

Đọc Thêm Bài Viết: Kinh Nghiệm Đi Nha Trang Bằng Máy Bay

Tại Sân Bay Cam Ranh:

Dịch vụ xe đưa đón sân bay Cam Ranh này không được phép hoạt động công khai, bởi thế mà khi bạn bước ra cổng nhà ga sân bay thì sẽ không thấy bất cứ 1 đơn vị nào chào mời bạn đi xe của họ mà chủ yếu là taxi và bus bởi các hãng này đã mua điểm mua tuyến tại sân bay Cam Ranh.

Về Các Tổ Chức, Cá Nhân Hoạt động Dịch Vụ Xe Đưa Đón Sân Bay Cam Ranh:

a. Các Đơn Vị Cho Thuê Xe Du Lịch Ở Nha Trang:

thuhien.vn:

thuhien.vn là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn ở Nha Trang và cũng là đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch với các dòng xe từ 4,7,16 chỗ.

Bởi thế khi bạn sử dụng dịch vụ xe đưa đón sân bay Cam Ranh tại thuhien.vn thì bạn vừa đặt được xe và cũng vừa đặt luôn cả khách sạn.

xe đưa đón sân bay cam ranh
Xe Đưa Đón Sân Bay Cam Ranh Tại Thu Hiền

Khách Sạn Thu hiền là 1 trong những khách sạn ở đường Trần Phú, phòng ở đây khá chất lượng và giá cả khá phải chăng. Phòng giá thấp nhất ở đây là 300.000 đ / đêm.

Về giá cả đưa đón sân bay tại thuhien.vn:

  • Xe 4 chỗ : 250.000 đ/ xe
  • Xe 7 chỗ : 350.000 đ / xe
  • xe 16 chỗ : 550.000 đ / xe

Đặt Xe hay đặt phòng khách sạn thì hãy gọi qua số Hotline:0935.936.358.

Về Chất Lượng Xe:

Đây là đơn vị mới hoạt động trong lĩnh vực vận tải, bởi thế mà các xe ở đây đều mới toanh và đặc biệt là dòng xe 16 chỗ Hyundai Solati 2018.

2. Nha Trang Biển Đảo:

Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xe đưa đón sân bay Cam Ranh và cũng là 1 trong những đơn vị có dòng xe mới như ford transit đời 2018. Mức giá xe cũng khá phải chăng như xe 16 chỗ tại đơn vị này đưa đón sân bay là : 550.000 đ / xe

3. Today Nha Trang:

Là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực tổ chức tour, bởi thế xe ở đây có đầy đủ các loại từ xe 4 chỗ cho đến xe 45 chỗ. Mức giá cũng khá phải chăng và hợp lý như xe 16 chỗ đi sân bay Cam Ranh mức giá là 500.000 đ / xe.

Tuy nhiên dòng xe ở đây đa phần là các loại xe cũ, tuổi đời 2005,2006.

b. Các Cá Nhân Có Xe Đưa Đón Sân Bay Cam Ranh:

Đây là đại đa phần là các bác tài xế, họ có xe riêng và lập thành 1 hội nhóm chuyên chạy tuyến sân bay Cam Ranh – Nha Trang và ngược lại. Xe ở đây đại đa phần là các dòng xe từ 4 – 16 chỗ.

Họ hoạt động chủ yếu là phát tờ rơi, quảng cáo tới các lễ tân khách sạn và các mối khách thân quen.

Mức giá xe thì khá mềm:

  • Xe 4 chỗ : 200.000 đ / xe
  • Xe 7 chỗ : 300.000 đ / xe
  • Xe 16 chỗ : 450.000 đ / xe

Vậy vì sao giá cả lại rẻ hơn so với khi đặt qua các công ty du lịch hay đơn vị cho thuê xe bởi:

  • Hoạt động tự phát và không có giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực vận tải nên xe chạy không mất tiền thuế giá trị gia tăng.
  • Họ là 1 đội nhóm nên khi Anh Em trong đội xe nhận, sẽ nhường cho ai có chiều đón và chiều về bởi thế sẽ kết hợp thuận cả 2 chiều đi lại.

Vậy Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Xe Đưa Đón Sân Bay Cam Ranh Nào ??

Thực ra thì sự chênh lệch về giá cả thì đại đa phần du khách lựa chọn tại các đơn vị cá nhân hơn là đơn vị cho thuê xe dịch vụ. Tuy nhiên xét về tổng khía cạnh, thì bạn nên có 1 cái nhìn tổng quát đó là:

  • Khi đi xe tại dịch vụ thuê xe hay đơn vị tour du lịch mặc dù giá cả cao hơn nhưng bạn sẽ có lợi bởi các đơn vị này đều hoạt động có giấy phép kinh doanh và không xảy ra tình trạng nhận ẩu, hay mất uy tín.
  • Còn đối với cá nhân thì những lúc cao điểm, không có xe thì sẽ hét giá lên trời bởi thế 1 lời khuyên là trước khi sử dụng dịch vụ nào đó bạn nên cân nhắc toàn bộ rồi hãy đặt xe tại đơn vị đó.
Kết Luận:

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn được khá nhiều thông tin khi đang cần tìm hiểu để lựa chọn dịch vụ xe đưa đón sân bay Cam Ranh sao cho vừa giá rẻ, vừa uy tín khi đi đâu đó bằng đường hàng không.

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here