Home ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH Đảo Điệp Sơn Ở Đâu ? Ở Đó Có Những Gì ?

Đảo Điệp Sơn Ở Đâu ? Ở Đó Có Những Gì ?

368
0
SHARE

Đảo Điệp Sơn ở đâu ? và ở đó có những gì vậy mọi người ? Hôm nay hãy cùng khamphanhatrang.com cùng tìm hiểu về hòn đảo này trong bài viết này nhé !

Chắc hẳn , ai ai cũng đã nghe qua hòn đảo khá nổi tiếng này trong thời gian vừa qua , bởi trên các thông tin như facebook hay google thì được rất nhiều các Bạn chia sẻ hình ảnh cũng như các bài viết khi đến thăm quan hòn đảo này.

đảo điệp sơn ở đâu
Đảo Điệp Sơn

Vậy Đảo Điệp Sơn Ở Đâu

Đảo Điệp Sơn thuộc địa phận vịnh Vân Phong , thuộc xã Điệp Sơn , Vạn Thắng , huyện Vạn Ninh tỉnh Khánh Hòa. Để đi tới hòn đảo nổi tiếng này , bạn phải đi bằng phương tiện đường Bộ tới bến cảng Vạn giã , sau đó đi Ca Nô hay đi tàu mất tầm hơn 30 phút thì sẽ tới nơi.

Sau khi đã trả lời được cho Bạn về Đảo Điệp Sơn Ở Đâu ? Thì mời Bạn tham khảo đôi nét qua những dòng giới thiệu tại đảo của chúng tôi

Review Đảo Điệp Sơn 

Nếu ai đã từng đến hòn đảo này, thì chắc chắn 1 điều rằng Bạn sẽ có 1 cái nhìn khái quát nhất về hòn đảo xinh đẹp , thêm vào đó sẽ chia sẻ khá nhiều kinh nghiệm trong quá trình đi đảo Điệp Sơn.

Vậy Theo Bạn Nên Đi Đảo Điệp Sơn Vào Mùa Nào ?

Có rất nhiều hay hỏi Tôi đó là đi Điệp Sơn vào mùa nào là đẹp nhất ? và đặc biệt là có thấy hình ảnh con đường đi bộ giữa biển dài hơn 1 km hay không ?

Bạn có muốn Biết Tour 4 Đảo Nha Trang có những gì ? Hãy xem qua bài viết này Tour 4 Đảo Nha Trang Điểm Check In Khá Lý Tưởng

Để giúp Bạn câu hỏi như trên , thì Tôi đã hỏi qua 1 vài người ở trên đảo lâu năm , và họ đã trả lời đó chính là nên đi vào Tháng 8 . Bởi tháng này , do thủy triều hay gì gì đó mà dân chài lưới hay gọi là con nước . Tức mực nước sẽ cạn tầm 9 – 10 sáng , vì thế sẽ thuận tiện hơn cho việc nhìn trực tiếp hay tự đi bộ trên con đường giữa biển độc đáo có 1 không hai này.

Còn đi vào các tháng khác thì sẽ chỉ xuất hiện vào 3- 4 h sáng mà thôi , như vậy chỉ còn cách Bạn phải ngủ qua đêm ở đó thì buổi sáng thức dậy mới có thể nhìn thấy được nó .

Vậy Bạn hãy nhớ nhé ! Đi Điệp Sơn Nên Đi Vào Tháng 8

Và khi đến nơi thì trên Đảo Điệp Sơn Có Những Gì ?

Đây là 1 hòn đảo còn khá hoang sơ, rất ít các hoạt động về khai thác du lịch nên không có nhiều điểm chơi là bao. Tuy nhiên, mỗi thứ đều có cái hay của nó , đến đây rồi thì mời Bạn xem nét độc đáo nổi tiếng có 1 không hai ở Việt Nam đó là :

  • Con Đường giữa Biển
  • Cánh Đồng Lau
  • Tham gia đánh bắt hải sản cùng với người dân chài
  • Thưởng thức các món ăn hải sản nổi tiếng
  • Chèo thuyền Kayak

Nào hãy bắt đầu thôi :

1.Con Đường giữa Biển :

Đây là 1 trong những nét độc đáo nhất , mà ai ai trước khi đi cũng thổn thức , hồi hộp bởi ” Đẹp – Độc – Lạ ”

đảo điệp sơn ở đâu
Đảo Điệp Sơn Ở Đâu ? Ngay Đây Thôi Mọi Người Ơi

Nhìn trên hình ảnh , đó là con đường giữa Biển tầm khoảng 7 h sáng , lúc này nó vẫn chưa hiện ra hoàn toàn , vẫn còn những gợn sóng lăn tăn . Nếu Bạn muốn nhìn thấy rõ hơn , hay muốn đi dạo trên con đường biển giữa đại dương này thì phải đợi đến tầm 9 – 10 giờ lúc bấy giờ sẽ có thể nhìn thấy như dưới đâyđảo điệp sơn ở đâu

2. Cánh Đồng Lau :
đảo điệp sơn ở đâu
Cánh Đồng Lau Đảo Điệp Sơn ở Đâu vậy  ?

 

Một vẻ đẹp rất mộc , đó là cánh đồng lau với màu xanh cỏ cây của những bông lau mọc dại trên hòn đảo , hòa quyện với ánh nắng và mặt nước biển xanh như ngọc , chắc chắn Bạn sẽ có ngay trong mình 1 bức ảnh độc đáo để khoe mẽ với Bạn bè.

3. Tham Gia Chèo Thuyền Kayak :đảo điệp sơn ở đâu

Nếu như ai đó muốn tham gia các hoạt động ở dưới nước với chèo thuyền kayak thì có thể thuê cho mình 1 chiếc thuyền để tự tay chèo. Hiện tại trên đảo có 1 công ty chuyên phục vụ tổ chức cho thuê loại thuyền này

4. Thưởng Thức Những Món Hải Sản Thơm Ngon :

đảo điệp sơn ở đâu

Nếu Bạn nào cần ăn uống , đặc biệt là hải sản tại đây thì những bữa cơm ngon ,kèm thêm vào đó là những món ăn hải sản tại những quán hải sản dân dã tại đây vẫn luôn sẵn sàng phục vụ Bạn

đảo điệp sơn ở đâu

đảo điệp sơn ở đâu
Bữa ăn Hải Sản Đầm Ấm Tại Đảo

Hi vọng những điều mà tôi muốn chia sẻ ” Đảo Điệp Sơn Ở Đâu ” giúp Bạn có thêm 1 số cái nhìn về hòn đảo này. Chúc các Bạn có 1 chuyến đi vui vẻ và hạnh phúc !

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here