Nghi vấn vụ ẩu đả trong đêm

Mấy ngày nay, bà Nguyễn Thị Mộng Loan (29 tuổi, trú thôn Tân Sinh Đông, xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa) cùng người thân sống trong cảnh sợ hãi vì bị kẻ xấu thường xuyên đến nhà dọa giết…

Bà Loan cho biết, cách đây gần 2 năm, bà có quen ông T.V.D (48 tuổi, trú thôn Tân Phú, xã Cam Thành Bắc). Sau một thời gian tìm hiểu, ông D. đã chuyển đến chung sống như vợ chồng với bà nhưng không có hôn thú. Sau một thời gian chung sống hạnh phúc, ông D. đột nhiên thay đổi tính nết. Chiều 18-8, ông D. đi xe máy về nhà chở 2 bao thóc ra khỏi nhà, bà hỏi thì ông không nói. Ông D. còn chở chiếc ti vi ra khỏi nhà, bà chặn lại hỏi sự tình thì ông liền đập bể chiếc ti vi. Sau đó, ông D. còn hăm dọa sẽ giết bà và cả anh chị em bà.

nghi-anĐồ đạc trong nhà bà Loan bị đập phá

Đêm hôm sau, khi bà Loan đang ở nhà một mình thì có một người lạ mặt đội mũ vải đi xe máy tới, đi thẳng vào phía trong. Bà Loan sợ bị hành hung nên chạy ra phía cổng hô hoán. Lúc này, hai người chị ruột và anh ruột của bà Loan nhà ở gần đó đi tới. Đối tượng lạ mặt lao đến đâm liên tiếp vào ngực và vùng lưng anh trai bà. Thấy vậy, hai chị gái của bà lao đến giải nguy cho ông này.

Ít phút sau, có hai người em ruột của ông D. cùng một người lạ mặt khác đi xe máy đến. Những người này đã hành hung một số người khác trong gia đình bà Loan, trong đó có cả trẻ em. Chồng của chị gái bà là ông Nguyễn Thiên Cường cũng bị nhóm người này đâm một nhát vào đùi. Tiếp đó, nhóm người nêu trên đến nhà em trai của bà Loan đập phá cửa, sau đó trở lại nhà bà Loan đập phá đồ đạc rồi mới chịu rời đi…

Ông Mai Trung Toàn, Trưởng Công an xã Cam Thành Bắc cho biết, sau khi nhận được tin báo về vụ việc, ngay trong đêm, Công an xã Cam Thành Bắc đã có mặt tại hiện trường. Vụ việc đang được Công an xã điều tra, sau khi hoàn tất hồ sơ sẽ chuyển cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cam Lâm tiếp tục điều tra, xử lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *